Dây chuyền sản xuất nước giặt

5/5 - (24 bình chọn)

Dây chuyền sản xuất nước giặt được sản xuất bằng các thành phần đã được kiểm tra chất lượng và kỹ thuật. Để sản xuất chất tẩy rửa dạng lỏng, dây chuyền này được sử dụng trong lĩnh vực chất tẩy rửa. Cùng chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt tìm hiểu chi tiết nhé !

Sơ bộ về dây chuyền sản xuất nước giặt

Dây chuyền sản xuất nước giặt hoàn chỉnh của, là thiết bị chuyên nghiệp để sản xuất các sản phẩm hóa chất dạng lỏng hàng ngày như nước rửa bát, bột giặt, nước xả,… Dây chuyền sản xuất bao gồm 3 bộ phận : Ấm trộn sơ bộ, ấm nhũ tương đồng nhất, hệ thống cân, ấm trộn thành phẩm, bể chứa, hệ thống gia nhiệt, hệ thống làm mát, hệ thống chân không, hệ thống vận chuyển, hệ thống lọc, hệ thống chiết rót, hệ thống điều khiển,…

Dự toán chi phí sản xuất nước giặt

TTTên thiết bịGía dự toán ( VNĐ )
1Máy khuấy nước giặt 1.000L/Mẻ sản xuất65.000.000
2Máy chiết rót bán tự động 5 vòi chiết45.000.000
3Bảo check và hộ nhãn hiệu độc quyền3.300.000
4Công bố tiêu chuẩn chất lượng, hồ sơ liên quan30.000.000
5Chi phi nhập vật tư ban đầu ( Tùy nhập )100 – 150.000.000
6Máy đo độ nhớt25.000.000
7Máy đo PH13.000.000
8Thiết kế maket can, chai đựng bảo quản3.000.000/1 Sản phẩm
9Đầu tư can nhựa ( Tùy đặt số lượng )30 – 50.000.000
10Chi phí công nghệ0943.188.318
11Máy lọc nước RO/UF tiêu chuẩn 300L/H27.500.000
12Bơm màng khí nén8.500.000
13Máy nén khí công xuất 1.5Kw tùy hãng2.750.000
14Máy in date, hạn sử dụng mini có băng tải22.000.000
Xem thêm  Gia công nước giặt

Ứng dụng công thức sản xuất nước giặt

Quy trình sản xuất tự động giúp giảm cường độ làm việc của người vận hành và tránh được các vấn đề về chất lượng do yếu tố con người gây ra nên đã nâng cao đáng kể chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất.

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất nước giặt

Chỉ số bảo vệ môi trường tuyệt vời, vận hành an toàn: Quá trình nhũ hóa của bể chính được tiến hành trong điều kiện niêm phong toàn bộ, ngăn ngừa sự ô nhiễm của bụi và vi sinh vật, vật liệu trong bể nước, bể dầu và bể bột được thêm vào chất nhũ hóa chính bồn chứa thông qua con đường cấp liệu chân không, việc xả đạt được nhờ áp suất bồn chứa chính hoặc do bơm vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất nước giặt
Dây chuyền sản xuất nước giặt

Nhiều chức năng, trộn đầy đủ: Thùng chính có thể sưởi ấm hoặc làm mát. Lò hơi chính được trang bị máy khuấy tốc độ trung bình thấp và thiết bị nhũ hóa đồng nhất tuyệt đối cao, chúng có thể được sử dụng riêng biệt hoặc cùng nhau. Quá trình trộn đều, đồng nhất nhũ tương và các vật liệu có thể được hoàn thành trong một thời gian ngắn.

Giám sát thời gian thực, vận hành an toàn: Ấm chính có kính ngắm có đèn nên có thể quan sát tình trạng của ấm bất cứ lúc nào. Toàn bộ cấu trúc là ba lớp vỏ bọc, sưởi ấm và làm mát có thể được hoàn thành trong cùng một lớp. Bên ngoài của vỏ bọc là lớp cách nhiệt bằng nhôm silicat có thể ngăn ngừa bỏng người vận hành và đảm bảo an toàn sản xuất.

Xem thêm  Nên dùng nước giặt hay bột giặt
Dây chuyền sản xuất nước giặt
Dây chuyền sản xuất nước giặt

Mức độ sức khỏe, phù hợp với GMP: Dây chuyền sản xuất và các bộ phận tiếp xúc vật liệu sử dụng thép không gỉ 304 hoặc SUS316L chất lượng cao, xử lý đánh bóng bề mặt bên trong gương, thiết bị trộn chân không và sạch sẽ và được sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh GMP.

Sản xuất thông minh, ổn định và đáng tin cậy: Ấm đun nước chính có thể tăng hệ thống cân hoặc cấp nguyên liệu với đồng hồ đo lưu lượng, nó có thể tự động nạp nguyên liệu. Màn hình cảm ứng, máy điều khiển công nghiệp và PLC đều sử dụng thương hiệu nổi tiếng quốc tế có thể được lập trình điều khiển và đạt được thông minh công nghiệp.

Nguyên lý hoạt động dây chuyền sản xuất nước giặt

Cấu tạo dây chuyền sản xuất nước giặt

Dây chuyền sản xuất nước giặt được cung cấp là loại theo lô và có thể sản xuất cả hai chất tẩy rửa công nghiệp và chất tẩy rửa gia dụng như sữa tắm, chất làm mềm vải, chất làm sạch vải, chất khử trùng, dung dịch vệ sinh, chất làm sạch bề mặt kim loại, xà phòng nước, bột giặt, dầu gội… Bộ phận xử lý nước, bộ phận chuẩn bị, bộ phận chiết rót, bộ phận xử lý nguyên liệu thô và một số bộ phận khác kết hợp để tạo thành toàn bộ dây chuyền sản xuất chất tẩy rửa tổng hợp dạng lỏng.

Xem thêm  Hương liệu nước giặt dnee

Nguyên lý hoạt động.

Ấm nhũ hóa đồng nhất được tạo thành bởi chất nhũ hóa đồng nhất cắt và máy khuấy tốc độ trung bình thấp. Vật liệu có chức năng ly tâm và lực thủy lực được tạo ra bởi rôto quay tốc độ cao và stato của ấm đun nước đồng nhất là cắt mạnh, đùn ly tâm, cơ cấu va đập, ma sát chất lỏng và độ bền của lớp, đồng nhất mịn, phân tán và nhũ tương ngay lập tức.

Đồng thời, máy khuấy tốc độ trung bình thấp trộn hoàn toàn và tái chế nguyên liệu, giúp tăng hiệu quả sản xuất và độ đồng đều của sản phẩm. Các kết hợp phổ biến bao gồm: máy khuấy cánh khuấy nhiều lớp + chất nhũ hóa cắt cao kiểu đáy, máy khuấy mỏ neo + chất nhũ hóa cắt cao loại bù, máy khuấy âm và dương hai chiều + chất nhũ hóa cắt cao ở giữa. Một số sản phẩm có thể được trang bị chất nhũ hóa cắt cao trong dây chuyền theo yêu cầu của quy trình sản xuất nước giặt để cải thiện độ mịn của sản phẩm và hiệu quả sản xuất.


Liên hệ mua dây chuyền, chuyển giao công nghệ nước giặt

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Viện nghiên cứu công nghệ, KM2, Phan Trọng Tuệ

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318

Website : nuocgiat.com.vn