Công nghệ sản xuất nước giặt tốt nhất

5/5 - (8 bình chọn)

Công nghệ sản xuất nước giặt tốt nhất, gia công nước giặt | Nhận chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt cao cấp, gia công nước giặt theo yêu cầu, giới thiệu đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất nước giặt uy tín, nhập khẩu từ Đức, Đan mạch, Thụy Điển, Mỹ, Hàn Quốc

Công nghệ sản xuất nước giặt tốt nhất

Để mang một sản phẩm gắn liền với nhãn hiệu của riêng mình ra thị trường bạn cần đột phát với những ý tưởng táo bạo từ việc nghiên cứu về ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, hiểu biết được công thức pha chế, quy trình sản xuất, đến việc thuê mặt bằng, áp dụng máy móc hiện đại để giảm giá thành, cuối cùng là khâu tiêu thụ sản phẩm. Đó là một quá trình dài phức tạp. Để giảm sự phức tạp đó bạn cần một công ty đủ tiềm lực như chúng tôi để gia công sản phẩm nước giặt công nghiệp cho bạn, vấn đề phát triển chỉ còn là một người kinh doanh giỏi.

Công nghệ sản xuất nước giặt, gia công nước giặt
Công nghệ sản xuất nước giặt, gia công nước giặt

Tại sao bạn chọn công ty chúng tôi ?

Đội ngũ nhân viện là một đôi ngũ giảng viên, cử nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành hóa học và cơ khí. Luôn nghiên cứu và không ngừng sáng tạo ra sản phẩm mới vượt bật hơn. Công thức pha chế độc đáo phát triển từ công thức áp dụng bên Châu Âu kết hợp với máy móc được thiết kế hiện đại tự động hóa theo công nghệ nước giặt, nước tẩy rửa mới nhất. Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý gắn liền với cạnh tranh trên thị trường

Xem thêm  Máy chiết rót nước giặt

Phương thức nhận gia công

Khách hàng muốn có một nhãn hiệu riêng để xây dựng thương hiệu cho bản thân hoặc phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp có thể đặt hàng chúng tôi, gia công hoàn thiện một sản phẩm cho khách hàng, từ đầu vào đến giai đoạn hoàn thiện sản phẩm. Hoặc gia công một công đoạn trong công việc sản xuất ra sản phẩm. Chúng tôi có thể nhận khâu pha chế nguyên liệu. Phần việc còn lại như in ấn mẫu mã, bao bì, thiết kế, đặt vỏ bao bì có thể do khách hàng tự hoàn thiện. Sau khi pha chế nguyên liệu, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và cho vào thùng chứa chuyên dụng, chuyển cho khách hàng, bao gồm:

Theo công thức pha chế của quý khách hàng hoặc được tư vấn công thức pha nước giặt riêng theo chất lượng và giá thành. Chúng tôi sẽ tư vấn về thành phần, gửi hàng mẫu cho khách hàng kiểm tra và thử nghiệm trước khi lựa chọn sản phẩm để gia công.

Tư vấn về đặt tên nhãn hiệu sản phẩm, yêu cầu pháp lý có liên quan

Cách đăng ký nhãn mác hàng hóa, cách ghi bao bì đảm bảo quy định của pháp luật

Tư vấn về sản phẩm, đóng gói, giá thành…

Các sản phẩm chuyên được nhận gia công

Sản xuất gia công, gia công thương hiệu nước rửa chén

Sản xuất gia công, gia công thương hiệu nước giặt

Xem thêm  Quy trình sản xuất nước giặt

Sản xuất gia công, gia công thương hiệu nước xả vải

Sản xuất gia công, gia công thương hiệu nước lau sàn nhà

Sản xuất gia công, gia công thương hiệu nước tẩy bồn cầu

Sản xuất gia công, gia công thương hiệu nước lau kính

Sản xuất gia công, gia công thương hiệu nước tẩy Javen


Liên hệ gia công nước giặt, chuyển giao công nghệ nước giặt

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Viện nghiên cứu công nghệ, KM2, Phan Trọng Tuệ

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318

Website : nuocgiat.com.vn