Chuyển giao công thức nước giặt

5/5 - (30 bình chọn)

Chuyển giao công thức nước giặt | Do nhu cầu sử dụng chất tẩy rửa ngày càng tăng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Các bạn biết đấy, trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị sản xuất nước giặt, nước tẩy rửa thâm nhập vào thị trường, với giá thành rất hợp lý…Vậy bạn có muốn tham gia vào lĩnh vực này không ? Hãy cùng chuyển giao công nghệ tìm hiểu nhé

Công nghệ hiện đại đã cho ra đời những dòng máy giặt cao cấp, kéo theo là nhu cầu sử dụng nước giặt ngày càng cao. Cũng như đảm bảo chất lượng cho người dùng, Công ty TNHH TM & QC Net Việt chuyên cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt tại, giá cả lại vô cùng phù hợp với mọi quý khách hàng

Chuyển giao công thức nước giặt

Điều đó thật đơn giản khi bạn đến với chuyển giao công nghệ sẽ tư vấn và chuyển giao các công nghệ sản xuất chất tẩy rửa hiện đại như : Công nghệ nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, nước lau kính, nước tẩy toilet, nước tẩy bề mặt kim loại…. Với chi phí bỏ ra rất thấp, bạn chỉ cần liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và chuyển giao đầy đủ công nghệ cũng nhu quy trình sản xuất hoàn toàn hợp lý !

Xem thêm  Gia công nước giặt

Ứng dụng công thức sản xuất nước giặt

Khi đến với chuyển giao công nghệ ( Công ty TNHH TM & QC Net Việt ) khách hàng sẽ được tư vấn, chuyển giao một cách chuyên nghiệp nhất, để mình tự có thể sản xuất ra những sản chất lượng, giá thành thấp thích hợp cho các tất cả mọi người tiêu dùng. Ngoài ra chuyển giao công nghệ sẽ tư vấn và cung cấp thiết bị, máy móc giá thành thấp nếu khách hàng có nhu cầu với nhiều công nghệ phức tạp.

Chuyển giao công thức nước giặt

Quy trình chuyển giao công thức sản xuất nước giặt

Nguyên liêu >> Lên tỷ lệ  >>  Khuấy trộn >>  Đóng gói >> Xuất bán.

Với chi phí bỏ ra rất vừa phải, bạn chỉ cần liên hệ đến 0828.188.886 để được tư vấn và chuyển giao đầy đủ công nghệ cũng nhu quy trình sản xuất với chi phí hoàn toàn hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ mời bạn qua thăm quan khu sản xuất trực tiếp, bạn sẽ được làm thực tế, hướng dẫn làm ra thành phẩm như bạn định vị.


Liên hệ chuyển giao công thức sản xuất nước giặt

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Viện nghiên cứu công nghệ, KM2, Phan Trọng Tuệ

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318

Website : nuocgiat.com.vn

Xem thêm  Đi tìm địa chỉ chuyên cung cấp nước giặt uy tín, chất lượng hiện nay?
Nước giặt là gì ?
Nước giặt là chất tẩy rửa có dạng nước, thường có màu xanh dương, trắng, hồng, mùi thơm hơn bột giặt, khi giặt có thể đổ trực tiếp lên quần áo.
Bột giặt là gì ?
Bột giặt là chất dùng để giặt tẩy thường có màu trắng, dạng bột xốp, mùi thơm nhẹ. Trong bột giặt chứa các hạt tẩy linh hoạt xanh và đỏ và khi giặt cần phải hòa tan trong nước.
Nên dùng nước giặt hay bột giặt ?
Nhìn chung, việc lựa chọn nước giặt hay bột giặt tùy thuộc vào chất liệu vải, mức độ bám vết bẩn trên quần áo cũng như việc nhà bạn giặt máy hay giặt tay...